Chủ đầu tư tặng quà các gia đình chính sách.

Happy Home Cà Mau nổi bật với dòng biệt thự cao cấp phong cách tân cổ điển và được phát triển thành dự án khu đô thị sinh thái phức hợp. Là dự án đô thị được đánh giá có quy mô lớn nhất khu vực Đồng bằng sông Cửu Long gồm nhiều phân khu với chức năng và tiện ích bậc nhất. Bên cạnh đó, giá trị chính sách hợp tác với ngân hàng TMCP Đại Chúng (PVcombank) nhằm mang lại thêm quyền lợi cho khách hàng khi được hỗ trợ tài chính với các chính sách tốt nhất để đáp ứng nhu cầu cần có của các khách hàng khi tìm hiểu về dự án và để sở hữu bất động sản mình mong muốn. Việc đảm bảo tiến độ cơ sở hạ tầng của dự án luôn được lãnh đạo Công ty CP TMPT Sài Gòn 268 đặt lên hàng đầu, trồng phủ cây xanh và các cụm chức năng, tiện ích luôn được lưu ý quan tâm, đặc biệt đây là dự án bất động sản đầu tiên tại Cà Mau ngầm hóa toàn bộ hệ thống điện và viễn thông điều này mang lại một cảnh quan thông thoáng, hiện đại đáp ứng cho nhu cầu cuộc sống ngày càng được nâng cao xứng tầm của một khu đô thị cao cấp; Công bố về kết nối giao thông, thông tuyến của dự án với hệ thống giao thông quốc gia hiện hữu. Tất cả được thiết kế cho một không gian sống tiện nghi, là điểm nhấn gia tăng giá trị cho Happy Home Cà Mau trong thời gian tới…

Trong buổi lễ công bố này, ban tổ chức trao thưởng cho khách hàng đã ký hợp đồng mua đất nền được bốc thăm trúng thưởng, phần thưởng là một xe VinFast Lux A2.0 đầu tiên tại Việt Nam, tất cả các khách hàng đến tham dự buổi lễ đều có cơ hội bốc thăm trúng thưởng với cơ cấu giải thưởng gồm 1 giải Kim Cương Tivi SONY KDL – 40 inch”, 1 giải Vàng tủ lạnh FUJIYAMA FR-128D, 3 giải Bạc mỗi giải 1 quạt lạnh VEGO EMPIRE 25. Ngoài ra còn công bố: Giấy phép chấp nhận huy động vốn (hoàn tất về pháp lý); Chính sách hợp tác Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcombank) mang lại thêm quyền lợi cho khách hàng; Đảm bảo tiến độ cơ sở hạ tầng của dự án, phủ cây xanh và các cụm chức năng, tiện ích; Công bố về kết nối giao thông, thông tuyến của dự án với hệ thống giao thông quốc gia hiện hữu.

Dịp này, Ban tổ chức cũng trao 20 phần quà Tết cho gia đình chính sách nhân dịp xuân  Kỷ Hợi 2019. Đây là hoạt động nhằm tri ân những người có công đối với đất nước, góp phần cùng địa phương thực hiện các hoạt động an sinh xã hội, giúp mọi người đều được đón tết đủ đầy, đầm ấm.

Tin, ảnh: SONG NGUYỄN

Theo

http://www.qdnd.vn/kinh-te/tin-tuc/hanh-trinh-vi-mot-cong-dong-van-minh-560332